จับ สท.เมืองท่าโขลง พร้อมพวกตั้งแท่นผลิตยาบ้า(มีคลิป) -
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
สิงหาคม 18, 2018, 12:37:17 AM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
<a href="http://www.scdc5.forensic.police.go.th/Movie2.swf" target="_blank">http://www.scdc5.forensic.police.go.th/Movie2.swf</a>
<a href="http://www.scdc5.forensic.police.go.th/digital_clock.swf" target="_blank">http://www.scdc5.forensic.police.go.th/digital_clock.swf</a>
สถิติ    หน้าเว็บ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5

ดู ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

เว็บบอร์ด ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง
หมวดพิสูจน์หลักฐานตำรวจ
พิสูจน์หลักฐานตำรวจในข่าว

จับ สท.เมืองท่าโขลง พร้อมพวกตั้งแท่นผลิตยาบ้า(มีคลิป)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน
[EN] [PL] [ES] [PT] [IT] [DE] [FR] [NL] [TR] [SR] [AR] [RU]
หัวข้อ: จับ สท.เมืองท่าโขลง พร้อมพวกตั้งแท่นผลิตยาบ้า(มีคลิป)  (อ่าน 23762 ครั้ง)
Admin
Administrator
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3856


"ดำรงตนในยุติธรรม"


เว็บไซต์ อีเมล์
| « เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2011, 01:29:27 PM »

จับ สท.เมืองท่าโขลง พร้อมพวกตั้งแท่นผลิตยาบ้าตำรวจ ปปส.บุกจับ สท.เมืองท่าโขลง พร้อมพวกอีก 3 คนผลิตยาบ้า ก่อนวิ่งหลบหนีลงป่ากก เจ้าหน้าที่ใช้เฮลิคอปเตอร์ปิดล้อมกดดันอยู่นานก่อนยอมปรากฏตัว จึงยึดแท่นปั๊มยาบ้า สารตั้งต้น หัวเชื้อในการผลิต และหัวเชื้อยาไอซ์ไว้เป็นจำนวนมาก เพื่อนำไปขยายผลต่อไป...เมื่อ เวลา 06.00 น. วันที่ 6 ก.ค. 2554 พล.ต.ท.อติเทพ ปัญจมานนท์ ผบช.ปส.พร้อมด้วย พล.ต.ท.จรัมพร สุระมณี ผบช.สพฐ.ตร., พ.ต.อ.สุรศักดิ์ ขุนณรงค์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี รักษาการแทน ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.อ.ปรีดี พงศ์เศรษฐสันต์ รอง ผบก.ศพฐ.1 พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด ปปส. บุกเข้าตรวจค้นบ้านเช่าเลขที่ 62/11 หมู่ 15 ถนนเลียบคลองแอน 1-2 ติดถนนเลียบคลองระพีพัฒน์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี แต่ขณะนั้นผู้ต้องหาวิ่งหลบหนีการจับกุมออกไปทางประตูด้านหลัง ก่อนวิ่งหลบหนีลงป่ากก เจ้าหน้าที่ทำการปิดล้อมจับกุม โดยใช้เฮลิคอปเตอร์บินปิดล้อมกดดัน จากนั้นผู้ต้องหาทั้งหมด 4 คน ยอมมอบตัว และขึ้นมาจากป่ากก

 


ทราบชื่อคือ 1.นายบรรเจิด ยอดมะลิ อายุ 38 ปี ตำแหน่งเป็นสมาชิกสภาเทศบาลเมืองท่าโขลง อ.คลองหลวง อยู่บ้านเลขที่ 62/1 หมู่ 15 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 2.นายกมล แช่มชื่น อายุ 30 ปี ภูมิลำเนาอยู่ย่านปากน้ำ จ.สมุทรปราการ 3.นายสมศักดิ์ พ่วงมาลี อายุ 58 ปี ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา 4.นายจักรกฤษณ์ สุดคิด อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/1 หมู่ 16 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ไปชี้จุดและตรวจค้นภายในห้องเช่าดังกล่าว ตรวจสอบพบแท่นปั๊มยาบ้าขนาดเล็ก แบบ 2 หัวตอก จำนวน 1 เครื่อง, หัวปั๊มเม็ดยากว่า 20 หัว, สารตั้งต้น, หัวเชื้อในการผลิตยาบ้า, หัวเชื้อยาไอซ์, พร้อมอุปกรณ์บรรจุยาบ้าเป็นถุงพลาสติกสีฟ้าจำนวนมาก และยาบ้าที่ปั๊มเสร็จเป็นเม็ดยาแล้วอีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจยึดไว้ตรวจสอบ และนำตัวไปสอบสวนขยายผลต่อที่ ปปส.


ด้าน พล.ต.ท.อติเทพ ปัญจมานนท์ ผบช.ปส. เปิดเผยว่า จากการติดตามสืบสวน ก่อนการบุกเข้าทลายแหล่งปั๊มนี้ ได้ทำการติดตามมานานกว่า 7-8 เดือนแล้ว ซึ่งบ้านเช่าหลังดังกล่าว เป็นของนายบรรเจิดฯ สท.ท่าโขลง และมีบ้านพักอยู่ด้านหลังบ้านเช่า และเมื่อ 3 วันก่อนก็ได้ทราบว่า ได้มีการนำยาบ้าออกไป และจากนั้นติดตามจับกุมขบวนการยาบ้า ก็ทราบว่ารับยามา จากบริเวณดังกล่าว จึงได้วางแผนเข้าตรวจค้นจับกุม แต่ขณะที่บุกเข้าจับกุมซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 4 คน กำลังผลิตยาบ้าอยู่ในห้องเช่าดังกล่าว เมื่อทราบว่า เจ้าหน้าที่บุกเข้าตรวจค้น ได้วิ่งหลบหนีออกประตูด้านหลัง ก่อนหนีลงเข้าป่ากก จึงได้นำเฮลิคอปเตอร์สำนักงานตำรวจบินกดดันป่ากกและปิดล้อม เพื่อกดดันผู้ต้องหาทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ใช้เวลานานกว่า 40 นาที ผู้ต้องหาทั้งหมดจึงยอมมอบตัวแต่โดยดี และเมื่อตรวจสอบแท่นปั๊มที่ผู้ต้องหาใช้เป็นแท่นปั๊มแบบ 2 หัวตอก ซึ่งถือเป็นแท่นพิมพ์ขนาดเล็ก ที่ส่วนใหญ่จะใช้ในการลักลอบแอบผลิตเอง เพราะแท่นปั๊มชนิดนี้เสียงจะไม่ดัง จำนวนการผลิตภายใน 24 ชั่วโมง จะสามารถผลิตยาบ้าได้ประมาณกว่า 3 แสนเม็ด จะไม่เหมือนเครื่องพิมพ์แบบเครื่องจักร ที่ต้องใช้สถานที่เก็บเสียง จึงต้องลักลอบจัดหาสถานที่ปั๊ม แต่แท่นปั๊มที่สามารถจับกุมได้ในครั้งนี้ ใช้ระบบเมนนวล ซึ่งง่ายและสะดวกในการเคลื่อนย้ายสถานที่ จึงเป็นการยากในการสืบสวนติดตามตัวแก๊งพวกนี้


ส่วนนายบรรเจิด ผู้ต้องหา ปัจจุบันทำงานเป็น สท.อยู่ที่เทศบาลเมืองท่าโขลง แล้วเมื่อ 2 ปีก่อน นายประดิษฐ์ ยอดมะลิ น้องชายนายบรรเจิด เพิ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง จับกุมในคดียาเสพติดเช่นกัน อย่างไรก็ตาม จะได้สอบสวนเพื่อขยายผลทลายขบวนการแก๊งค้ายาบ้ารายนี้ และจะได้ตั้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบทรัพย์สินและหลักฐานการใช้จ่ายเงินของนาย บรรเจิดเพิ่มเติม ส่วนหลักฐานที่สามารถตรวจยึดได้จะนำไปเก็บตรวจสอบที่ ปปส. ต่อไป


 
ไทยรัฐออนไลน์
โดย ทีมข่าวภูมิภาค
ุ6 กรกฎาคม 2554, 10:28 น.

ที่มา :  http://www.thairath.co.th/content/region/184281« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 13, 2011, 01:25:49 PM โดย Admin »


บันทึกการเข้า

Admin
Administrator
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3856


"ดำรงตนในยุติธรรม"


เว็บไซต์ อีเมล์
| « ตอบ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2011, 01:38:57 PM »

จับแก๊งยาบ้าตั้งเครื่องปั๊มกลางเมืองปทุม
จับแก๊งยาบ้าตั้ง เครื่องปั๊มกลางเมืองปทุม พร้อมของกลางเพียบ พบสมาชิกสภาเทศบาลเจ้าของบ้านเมื่อวันนี้ (6 ก.ค.) พล.ต.ท.อติเทพ ปัญจมานนท์ ผบช.ปส. พล.ต.ต.หาญพล นิตย์วิบูลย์ รอง ผบช.ปส. พล.ต.ต.ชินภัทร สารสิน ผบก.ปส.3 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ ปส.กว่า 100 นาย พ.ต.อ.วิสูตร ฉัตรชัยเดช รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.สุรศักดิ์ ขุรณรงค์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี รรท.ผกก.สภ.คลองหลวง เข้าทำการตรวจค้นบ้านเลขที่ 62/11 หมู่ที่ 15 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังสืบทราบว่า บ้านหลังดังกล่าว มีการลักลอบผลิตยาเสพติดชนิด (ยาบ้า) พล.ต.ท.อติเทพ เปิดเผยว่า ปฏิบัติการครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ ปส.ได้รับรายงานจากกองกำลังผาเมือง เมื่อประมาณ 1 เดือนก่อน ว่า มีการลักลอบนำเข้าหัวเชื้อคาเฟอีน ที่เป็นส่วนผสมที่ใช้ในการผลิตยาบ้า เข้ามาภายในประเทศ จึงทำการสืบสวนจนทราบว่า สารตั้งต้นดังกล่าว ได้มาอยู่ที่บ้านของ นายบรรเจิด ยอดมะลิ อายุ 38 ปี

วันนี้ เจ้าหน้าที่ ปส. พร้อมอาวุธครบมือ ได้บุกเข้าจู่โจมสามารถจับกุม นายสมศักดิ์ พ่วงมาลี อายุ 58 ปี นายกมล แช่มชื่น อายุ 30 ปี นายบรรเจิด ยอดมะลิ อายุ 38 ปี และ นายจักรกฤษณ์ สุดคิด อายุ  33 ปี จากการตรวจค้นภายในห้องเช่า พบแท่นปั๊มยาบ้า ขนาดกลาง 1 เครื่อง และยาบ้าที่ผสมแล้วสีส้ม รอในการปั๊มขึ้นรูป จำนวน 2 กะละมัง เครื่องอบแห้ง 2 เครื่อง สารตั้งต้นจำนวนหนึ่ง ถุงพลาสติกสีฟ้า ที่ใช้บรรจุยาเสพติดจำนวนมาก  

ด้าน นายบรรเจิด ยอดมะลิ เจ้าของบ้าน และดำรงตำแหน่งเทศมนตรีเทศบาลเมืองท่าโขลง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ให้การปฏิเสธ และกล่าวว่า นายจักรกฤษณ์ สุดคิด มาขอเช่าบ้านตน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ทั้งนี้ ส่วนผสมที่รอในการขึ้นรูปนั้น หากผลิตเสร็จจะได้ยาบ้าถึง 3 แสนเม็ด และเครื่องปั๊มยาบ้านั้น เป็นเครื่องที่มีสภาพใหม่ หากทำงานตลอด 24 ชั่วโมง จะสามารถผลิตได้ถึงสามแสนเม็ดต่อวัน ทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปสอบสวน เพื่อขยายผลหาเพื่อนร่วมขบวนการต่อไป.


เดลินิวส์ออนไลน์
วันพุธ ที่ 06 กรกฎาคม 2554 เวลา 10:45 น.


ที่มา :  http://www.dailynews.co.th/newstartpage/index.cfm?page=content&categoryID=419&contentID=149370
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 01, 2013, 02:35:27 PM โดย Admin » บันทึกการเข้า

Admin
Administrator
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3856


"ดำรงตนในยุติธรรม"


เว็บไซต์ อีเมล์
| « ตอบ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2011, 09:37:21 AM »


ใช้ฮ.โรยตัวจับ สท. แก๊งผลิต 'ยานรก'


เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปส.สนธิกำลังตำรวจ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตรวจยึดแท่นปั๊มยาบ้า หลังเข้าจับกุมนายบรรเจิด ยอดมะลิ อายุ 38 ปี สมาชิกสภาเทศบาลเมืองท่าโขลง กับลูกน้องอีก 3 คน ลักลอบผลิตยาบ้าในบ้านเช่าเลขที่ 62/11 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง คุมตัวสอบขยายผล.


ยึดแท่นปม-หัวเชื้อสั่งเร่งสอบขยายผล


ตำรวจ ปส.โชว์ฝีมือจับกุม ส.ท.ท่าโขลง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตั้งแก๊งลอบผลิตยาบ้าในบ้านเช่าย่านคลองหลวง วางแผนจับกุมกระจายกำลังเข้าปิดล้อมใช้เฮลิคอปเตอร์นำเจ้าหน้าที่โรยตัวลงไป ในบ้านสมทบกับกำลังเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินจู่โจมเข้าไปรวบตัว ส.ท.ได้พร้อมกับลูกสมุนอีก 3 คน ยึดของกลางแท่นปั๊มเม็ดยาบ้าและอุปกรณ์ที่ใช้ผลิตยาบ้าเพียบ คุมตัวไปสอบขยายผลที่ บช.ปส.


เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปส.ลุยจับสมาชิกสภาเทศบาลฯตั้งแก๊งผลิตยานรก ยึดของกลางแท่นปั๊มและอุปกรณ์ผลิตยาบ้าจำนวนมากรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 6 ก.ค. พล.ต.ท.อติเทพ ปัญจมานนท์ ผบช.ปส.พร้อม ด้วย พล.ต.ท.จรัมพร สุระมณี ผบช.สพฐ.ตร. พล.ต.ต.หาญพล นิตวิบูลย์ รอง ผบช.ปส. พ.ต.อ.สุรศักดิ์ ขุนณรงค์ รอง ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี รักษาการแทน ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.อ.ปรีดี พงศ์เศรษฐสันต์ รอง ผบก. ศพฐ.1 นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปส. โดยใช้เฮลิคอปเตอร์สนับสนุนเข้าปิดล้อมบ้านเช่าเลขที่ 62/11 หมู่ 15 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง หลังสืบทราบแก๊งยาบ้าใช้เป็นแหล่งผลิตยาบ้ารายใหญ่


หลังกระจายกำลังปิดล้อมบ้าน เจ้าหน้าที่ได้ใช้เฮลิคอปเตอร์นำกำลังโรยตัวลงไปในบริเวณบ้าน ขณะที่ เจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินได้จู่โจมเข้าไปสมทบเพื่อตรวจค้น ปรากฏว่าผู้ต้องหาที่หลบซ่อนภายในบ้านไหวตัวพากันวิ่งหนีออกทางประตูหลัง บ้านเข้าไปในป่ากก เจ้าหน้าที่จึงใช้ปืนยิงขู่ประกาศให้ออกมามอบตัว แต่ผู้ต้องหาไม่ยอมออกมา จึงลุยเข้าไปจับกุมได้รวม 4 คน ประกอบด้วย 1.นายบรรเจิด ยอดมะลิ อายุ 38 ปี มีตำแหน่งเป็นสมาชิกสภาเทศบาลเมืองท่าโขลง อ.คลองหลวง อยู่บ้านเลขที่ 62/1 หมู่ 15 ต.คลองหนึ่ง 2.นายกมล แช่มชื่น อายุ 30 ปี บ้านอยู่ จ.สมุทรปราการ 3.นายสมศักดิ์ พ่วงมาลี อายุ 58 ปี บ้านอยู่ ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา และ 4.นายจักรกฤษณ์ สุดคิด อายุ 33 ปี อยู่ บ้านเลขที่ 50/1 หมู่ 16 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง ยึดของกลางแท่นผลิตยาบ้าแบบ 2 หัวตอกจำนวน 1 เครื่อง มียาบ้าที่ผลิตคาเครื่องประมาณ 1 หมื่นเม็ด สารตั้งต้นหัวเชื้อผลิตยาบ้า หัวเชื้อยาไอซ์ อาวุธปืน สมุดบัญชีธนาคารหลายเล่ม รถยนต์ และของกลางอื่นๆหลายรายการ คุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางไปสอบสวนขยายผล บช.ปส.


ด้าน พล.ต.ท.อติเทพ ปัญจมานนท์ ผบช.ปส. กล่าวว่า การจับกุมผู้ต้องหาลักลอบผลิตยาบ้าแก๊งนี้ เจ้าหน้าที่ติดตามความเคลื่อนไหวมา 7-8 เดือนแล้ว กระทั่งทราบว่านายบรรเจิดหัวหน้าแก๊งพร้อมสมุนใช้บ้านเช่าหลังดังกล่าวเป็น ที่ผลิตยาบ้า และนายบรรเจิดก็มีบ้านพักอยู่หลังบ้านเช่าด้วย เมื่อ 3 วันก่อนทราบว่ามีการนำยาบ้าออกไป ต่อมาเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมขบวนการยาบ้าก็ทราบว่ารับยามาจากแก๊งดังกล่าว จึงวางแผนเข้าจับกุม ส่วนแท่นปั๊มยาบ้าของกลางที่ยึดได้เป็นแท่นปั๊มที่ใช้ระบบแมนนวล เวลาใช้งานสียงจะไม่ดังสามารถปั๊มผลิตยาบ้าได้ชั่วโมงละกว่า 3 แสนเม็ด ไม่เหมือนกับเครื่องปั๊มแบบเครื่องจักรที่เสียงดัง ต้องใช้สถานที่เก็บเสียง จึงเป็นการยากในการสืบสวนจับกุม ขณะนี้ได้สั่งการให้เร่งสอบขยายผลเพื่อกวาดล้างแก๊งผลิตยาบ้าให้สิ้นซากต่อไป


นสพ.ไทยรัฐ
7 กรกฎาคม 2554, 08:08 น.

ที่มา :  http://www.thairath.co.th/today/view/184509


บันทึกการเข้า

Admin
Administrator
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3856


"ดำรงตนในยุติธรรม"


เว็บไซต์ อีเมล์
| « ตอบ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2011, 03:41:42 PM »

ทลาย แหล่งผลิตยาบ้ารับออร์เดอร์จากเรือนจำ


ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ร่วมกับ กองกำลังผาเมือง บุกยึดแท่นผลิตยานรก ใช้เฮลิคอปเตอร์กดดันทางอากาศ ล่าตัวผู้ต้องหากลางป่ารก ได้ผู้ต้องหา 4 คน หนึ่งในนั้นเป็นนักการเมืองท้องถิ่น

ปฏิบัติการยึดแท่นผลิตยาเสพติดของตำรวจปราบปรามยาเสพติด หลังจากสืบทราบและติดตามพฤติกรรมของเครือข่ายนักการเมืองท้องถิ่น ย่านคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิตยาเสพติด นานกว่า 2 เดือน


จนกระทั่ง เมื่อเวลา 02.00 น.วันนี้ (6 ก.ค.) พบการเคลื่อนอย่างผิดปกติบริเวณห้องเช่า บ้านเลขที่ 62/11 หมู่ 15 ตำบลคลอง 1 จนกระทั่งเวลา 05.00 น. ตำรวจมั่นใจจึงพร้อมด้วยหน่วยสยบไพรี หรือ คอมมานโดตำรวจปราบปรามยาเสพติด จึงวางแผนอย่างรัดกุมและแม่นยำ ภายใต้การนำของ พล.ต.ท.อติเทพ ปัญจมานนท์ ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด พล.ต.ต.หาญพล นิตย์วิบูลย์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด พล.ต.ต.ชินภัทร สารสิน ผู้บังคับการตำรวจปราบปรามยาเสพติด 3 เข้าร่วมบัญชาการอย่างพร้อมเพรียง

จนกระทั่งเวลา 6.00 น.จึงเข้าปฏิบัติการด้วยการใช้กำลังคอมมานโด กว่า 10 นายบุกจู่โจมเข้าชารต์ผู้ต้องหาที่อยู่ด้านใน แต่คนร้ายก็ไหวตัวทัน หลบหนีออกประตูด้านหลังท่ามกลางความมืด แต่ตำรวจต้องตะลึงเมื่อภายในห้องพักพบแท่นผลิตยาบ้า พร้อมสารตั้งต้น ทั้งไอซ์ คาเฟอีน แป้งมัน สีผสมอาหาร น้ำยาดับกลิ่น และซองพลาสติกสำหรับบรรจุยา รวมทั้งยาบ้าที่ถูกปั้มเป็นเม็ดคาแท่นผลิต

ในขณะเดียว กัน ตำรวจก็ได้ส่งชุดไล่ล่าออกติดตามตัวคนร้ายที่หลบหนี หลังพบข้อมูลว่าคนร้ายมีจำนวนมาก พร้อมอาวุธ รวมทั้งมีความมืดและพื้นที่เป็นป่ารก จึงได้ประสานขอกำลังเสริมจากกองบินตำรวจด้วยการนำเฮลิคอปเตอร์ มากดดันคนร้ายมางอากาศ ซึ่งเวลาล่วงาลยไปกว่า 2 ชั่วโมง จนในที่สุด คนร้ายก็ยอมจำนนออกจากป่ารกมามอบตัว ประกอบด้วยนายสมศักดิ์ พ่วงมาลี ,นายกมล แช่มชื่น นายจักรกฤช สุดคิด ก่อนที่ตำรวจจะขยายผลต่อเนื่องเข้าตรวจค้นภายในบ้านเลขที่ 62/11 หมู่15 ตำบลคลอง 1 อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุม พบนายบรรเจิด ยอดมะลิ สมาชิกเทศบาลตำบลท่าโขลง ท่าทางมีพิรุธ และอาวุธปืนสั้น 3 กระบอก ทองรูปพรรณ สมุดบัญชีเงินฝาก รถยนต์กระบะ 2 คัน ก่อนที่จำตัวทั้งหมดมาสอบสวน และดำเนินคดีในข้อหาผลิตยาเสพติดประเภท 1


จากการ สอบสวนนายบรรเจิด ให้การปฏิเสธรู้จักกับผู้ต้องหาอีก 3 คน แต่ยอมรับว่าเป็นเจ้าของห้องพักจริง ทั้งนี้จากการสอบสวนพบว่า น้องชายนายบรรเจิดถูกจำคุกที่เรือนจำบางขวางในข้อหาฆ่าคนตาย และค้ายาเสพติดอีกด้วย ในขณะที่นายสมศักดิ์ พวงมาลี ผู้ต้องหาอีกราย ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนดูต้นทาง และเฝ้าเวรยามตลอดคืน และยังให้การว่านายบรรเจิดได้นำอาหาร และน้ำมาให้ดื่มในขณะผลิตยาบ้า รวมทั้งได้ชี้รูปถ่ายยืนยันว่าเป็นผู้บงการ

ส่วนนายจักรกฤษ สุดคิด อดีตเคยเป็นเจ้าหน้าที่สภาทนายความ ที่มีความรู้ด้านกฎหมายเป็นอย่างดี จะคอยช่วยเครือข่ายในเรื่องของการเข้าตรวจค้นของตำรวจ ส่วนนายกมล แช่มชื่น จะคอยเป็นผู้ช่วยในการผลิตยาบ้า แต่ละครั้ง ซึ่งจากการสอบสวน ยังพบอีกว่าเครือข่ายดังกล่าว จะมีการนำแท่นผลิตยาบ้า ใส่รถกระบะขนย้ายไปผลิตตามพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี พระนครศรีอยุธยา รวมทั้งระยอง เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่อีกด้วย โดยจะมีนายทุนใหญ่ที่คอยบงการ ที่ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวผู้บงการต่อไปครอบครัวข่าว 3
วันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

ที่มา :  http://www.krobkruakao.com/ข่าว/40633บันทึกการเข้า

Admin
Administrator
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3856


"ดำรงตนในยุติธรรม"


เว็บไซต์ อีเมล์
| « ตอบ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2011, 11:46:23 AM »

คลิปข่าว


http://www.scdc5.forensic.police.go.th/thakhong.flv

ที่มา :  http://77.nationchannel.com/playvideo.php?id=160944


****หมายเหตุ  หากหยุดวิดีโอไม่ได้ให้กด F5 หรือ รีเฟลสหน้าเว็บใหม่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 01, 2013, 02:34:52 PM โดย Admin » บันทึกการเข้า

หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

* Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

• หน้าหลัก| ประวัติ| หน้าที่| ผู้บังคับบัญชา| การติดต่อ| Mapgoogle| Download| Sitemap| สมุดเยี่ยม| เว็บบอร์ด| Wikipedia•

  ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ถนนวังเหนือ ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง 52000   
โทรศัพท์ 0-5421-8396 , 0-5421-8022 โทรสาร 0-5421-8396

Sitemap |Sitemap |Sitemap
Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.108 วินาที กับ 17 คำสั่ง

Page Rank Check