สมัครสมาชิก -
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
พฤษภาคม 29, 2022, 12:54:16 AM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
<a href="http://www.scdc5.forensic.police.go.th/Movie2.swf" target="_blank">http://www.scdc5.forensic.police.go.th/Movie2.swf</a>
<a href="http://www.scdc5.forensic.police.go.th/digital_clock.swf" target="_blank">http://www.scdc5.forensic.police.go.th/digital_clock.swf</a>
สถิติ    หน้าเว็บ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5

ดู ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

สมัครสมาชิก - ข้อมูลสำคัญของสมาชิก
เลือกชื่อผู้ใช้ (กรุณาใช้ภาษาอังกฤษ):
ใช้เพื่อระบุตัวตนของคุณ กรุณาใช้เฉพาะภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น คุณสามารถใช้ตัวอักษรพิเศษและภาษาไทยได้หลังจากเข้าสู่ระบบโดยเปลี่ยนในส่วนข้อมูลส่วนตัวของคุณ
อีเมล์:
ส่วนนี้จะต้องเป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง
กรุณาเลือกรหัสผ่าน:
ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง:
ช้างมีกี่ขา(ตอบเป็นตัวเลข):
วันสงกรานต์ปีใหม่ไทยตรงกับวันที่:
หนึ่งปีมีกี่เดือน:
เว็บบอร์ดนี้เป็นของศูนย์พิสูจน์หลักฐานอะไร:
1.จะถือว่าคุณยอมรับผ่านการ ใช้งานฟอรั่มนี้ของคุณว่าคุณจะไม่โพสต์เนื้อหาที่เป็นเท็จทำให้เสื่อมเสีย ชื่อเสียงไม่ถูกต้องไม่เหมาะสม, หยาบคาย, น่ารังเกียจคุกคามหยาบคายลามกอนาจารเชิงทางเพศข่มขู่บุกรุกความเป็นส่วนตัว ของบุคคล, เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ใด ๆ หรือเป็นอย่างอื่นในการ ละเมิดใด ๆ ระหว่างประเทศหรือกฎหมายของรัฐบาลกลางสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้คุณยังตกลงที่จะ ไม่โพสต์เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ใด ๆ ยกเว้นกรณีที่คุณเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์หรือคุณไม่ได้รับความยินยอมเป็นลาย ลักษณ์อักษรจากเจ้าของเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ Spam, น้ำท่วม, โฆษณา, จดหมายลูกโซ่, แผนการปิระมิดและชักชวนห้ามยังบนเวทีนี้

2.โปรดทราบว่ามันเป็นไปไม่ได้สำหรับพนักงานหรือเจ้าของของฟอรั่มนี้เพื่อยืนยันความถูกต้องของการโพสต์ โปรดจำไว้ว่าเราไม่ได้งาน ตรวจสอบข้อความที่โพสต์, และเช่นจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาที่บรรจุอยู่ภายใน เราไม่รับประกันความถูก ต้องสมบูรณ์หรือประโยชน์ของข้อมูลใด ๆ ที่นำเสนอ โพสต์ข้อความแสดงความคิด เห็นของผู้เขียนและไม่จำเป็นต้องเป็นมุมมองของฟอรั่มนี้พนักงานของ, บริษัท ย่อยหรือเจ้าของฟอรั่มนี้ ทุกคนที่รู้สึกว่าข้อความ ที่โพสต์เป็นที่รังเกียจคือการส่งเสริมให้แจ้งผู้ดูแลระบบหรือผู้ดูแลของ ฟอรั่มนี้ได้ทันที พนักงานและเจ้าของฟอรั่ม นี้ขอสงวนสิทธิ์ในการลบเนื้อหาที่รังเกียจ, ภายในกรอบเวลาที่เหมาะสมแล้วหากพวกเขาตัดสินใจลบที่มีความจำเป็น นี้เป็นกระบวนการคู่มือ แต่โปรดตระหนักว่าพวกเขาอาจจะไม่สามารถลบหรือแก้ไขข้อความดังกล่าว นโยบายนี้ใช้กับข้อมูลส่วน ตัวของสมาชิกเช่นกัน

3.คุณยังคงต้องรับผิดชอบ เนื้อหาของข้อความที่โพสต์ของคุณ นอกจากนี้คุณยินยอมที่จะ ป้องกันและระงับเจ้าของอันตรายของฟอรั่มนี้ใด ๆ เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับฟอรั่มนี้พนักงานของ บริษัท และ บริษัท ย่อย เจ้าของของฟอรั่มนี้ขอสงวน สิทธิ์ที่จะเปิดเผยตัวตนของคุณ (หรือที่เก็บรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เกี่ยวกับบริการนี้) ในกรณีที่มีการร้องเรียนอย่างเป็นทางการหรือดำเนินการทางกฎหมายที่เกิดขึ้น จากสถานการณ์ที่เกิดจากการใช้งานฟอรั่มนี้ใด ๆ

4.คุณมีความสามารถตามที่คุณ ลงทะเบียนเพื่อเลือกชื่อผู้ใช้ของคุณ เราขอแนะนำให้ใช้ชื่อที่ เหมาะสม ด้วยบัญชีผู้ใช้นี้คุณ กำลังจะลงทะเบียนคุณยินยอมที่จะไม่ให้รหัสผ่านของคุณให้กับบุคคลอื่นยกเว้น ผู้ดูแลระบบเพื่อความปลอดภัยของและด้วยเหตุผลความถูกต้อง คุณยินยอมที่จะไม่ใช้บัญชี ของบุคคลอื่นด้วยเหตุผลใด ๆ เราขอแนะนำให้คุณใช้รหัส ผ่านที่ซับซ้อนและไม่ซ้ำกันอย่างมากสำหรับบัญชีของคุณเพื่อป้องกันการ โจรกรรมบัญชี

5.หลังจากที่คุณลงทะเบียนและ เข้าสู่ฟอรั่มนี้คุณจะสามารถใส่รายละเอียดข้อมูลรายละเอียด มันเป็นความรับผิดชอบของ คุณเพื่อนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้องและชัดเจน ข้อมูลเจ้าของฟอรั่มหรือ เจ้าหน้าที่กำหนดใด ๆ ที่ไม่ถูกต้องหรือหยาบคายในธรรมชาติจะถูกลบออกโดยมีหรือไม่มีการแจ้งให้ทราบ ล่วงหน้า การลงโทษตามสมควรและอาจมี การ

6.โปรดทราบว่าแต่ละโพสต์ที่ อยู่ IP ของคุณจะถูกบันทึกในกรณีที่คุณจะต้องมีการห้ามจากฟอรั่มนี้หรือติดต่อผู้ให้ บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ นี้จะเกิดขึ้นในกรณีที่มี การละเมิดที่สำคัญของข้อตกลงนี้

นอกจากนี้โปรดทราบว่า ซอฟต์แวร์ที่คุกกี้, แฟ้มข้อความที่มีบิตข้อมูล (เช่นชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ) ในแคชของเบราเซอร์ เพียงอย่างเดียวนี้ใช้ เพื่อให้คุณเข้าสู่ระบบ / ออก ซอฟแวร์จะไม่เก็บรวบรวม หรือส่งรูปแบบอื่นใดของข้อมูลไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

7.การสมัครให้ใช้อีเมล์ที่มีอยู่จริง

8. ห้ามโพสข้อความ รูปภาพ หรือวางลิงก์ที่ผิดกฏหมายประเทศไทย

9. เว็บบอร์ดนี้เป็นของหน่วยงานราชการ  กรุณาใช้คำสุภาพ และห้ามกระทำการใดๆ ที่ผิดต่อ พ.ร.บ.ว่าด้วยความผิดต่อคอมพิวเตอร์• หน้าหลัก| ประวัติ| หน้าที่| ผู้บังคับบัญชา| การติดต่อ| Mapgoogle| Download| Sitemap| สมุดเยี่ยม| เว็บบอร์ด| Wikipedia•

  ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ถนนวังเหนือ ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง 52000   
โทรศัพท์ 0-5421-8396 , 0-5421-8022 โทรสาร 0-5421-8396

Sitemap |Sitemap |Sitemap
Powered by MySQL Powered by PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.095 วินาที กับ 7 คำสั่ง

Page Rank Check