เว็บบอร์ด ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง

หมวดคอมพิวเตอร์ ซอฟแวร์ ไอที => เรื่องคอมพิวเตอร์ ซอฟแวร์ ไอทีฯลฯ => ข้อความที่เริ่มโดย: Admin ที่ พฤษภาคม 11, 2011, 10:54:03 PMหัวข้อ: โปรแกรมคืนค่าหรือย้อนกลับ
เริ่มหัวข้อโดย: Admin ที่ พฤษภาคม 11, 2011, 10:54:03 PM
(http://upic.me/i/kn/returnil.jpg) (http://upic.me/show/30007999)


 โปรแกรมคืนค่าหรือย้อนกลับ RVS_2008_free(2) เป็น โปรแกรมที่ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์กลับมาที่จุดที่เปิดใช้งานเมือเซ็ตค่า เป็น  ON   ทำให้เมื่อเครื่องมีปัญหาเวลาได้ใช้งานไป เมื่อรีสตาร์ทใหม่เครื่องก็กลับสู่สภาวะปกติ และไม่สามารถเพิ่มอะไรเข้าไปในไดร์   C:   ซึ่งลงระบบปฏิบัติการเช่น   WINDOWS XP   สามารถติดตั้งใช้งานได้ในช่วงที่ทำงาน หรือติดไวรัส หากปิดเครื่องหรือรีสตาร์ทเครื่องใหม่โปรแกรมโปหรือไวรัสก็ไม่มี เพราะย้อนกลับไปค่าตั้งต้นที่ระบบทำงาน  เป็นโปรแกรมที่น่าใช้มากตัวหนึ่ง


*** แนะนำให้บันทึกข้อมูลในไดร์อื่นเช่น D:  (กรณีที่มีการแบ่ง ฮาร์ดดิสก์หลายพาร์ติชั่น)  My Documents   ที่นิยมบันทึกกัน ควรย้ายไปไดร์อื่นด้วย วิธีการหากไม่ทราบให้โพสในเว็บบอร์ดมาครับ จะแนะนำให้ครับสำหรับท่านที่ไม่ทราบ  การเปิดหรือปิดใช้งานต้องมีการรีสตาร์ทเครื่องเท่านั้น  ก่อนใช้  ON    โปรแกรมควรทำให้เครื่องสะอาดหรือสแกน ไวรัส หรือลงโปรแกรมที่ต้องใช้ก่อนแล้วเครื่องคอมของคุณจะห่างไกลจาการเข้าร้านซ่อม  ดาวน์โหลดที่  

http://www.returnilvirtualsystem.com/

หรือ

ดาวน์โหลด (http://www.scdc5.forensic.police.go.th/RVS_2008_free(2).rar)

http://www.scdc5.forensic.police.go.th/RVS_2008_free(2).rar